Welcome to our sitesspark.com
X

Activity

 • toyen tinhche posted an update 1 week, 4 days ago

  Một số cửa hàng, doanh nghiệp đã có mô hình nuôi yến trong nhà để thu hoạch yến sào. Tuy nhiên, việc nuôi yến ở đây cũng không phải là nuôi và cho ăn như gà bởi thực tế bản chất của chim yến là sống hoang dã và chúng chỉ ăn thức ăn, côn trùng đang bay, những tổ yến tinh chế 1 tại CiCi Thượng Đỉnh Yến được lấy từ thiên nhiên 100% và từ những tổ yến góc.

  Tổ yến tinh chế 1 100g sản phẩm cho vua ngày xưa thưởng thức có giá trị dinh dưỡng cao cho người gia trẻ em và phụ nữ mang thai. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân thịnh hành cho vua chúa Trung Hoa cũng như Việt Nam xưa tẩm bổ, bồi bổ tăng cường sinh lý. Bát trân bao gồm những món sau nem công, chả phượng, da tê ngưu, bàn tay gấu, gân nai, môi đười ươi, thịt chân voi và không thể thiếu được yến sào thiên nhiên.

  yến tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch hoàn toàn đảm bảo không còn lông, bụi bẩn và đã được tinh chế thành sợi từ yến tổ. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng có hương vị đặc trưng ngoài tự nhiên. Khi sử dụng, khách hàng an tâm không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở và đưa vào chế biến sử dụng. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, hay bất kỳ chất phụ gia nào khác.

  Qua hàng trăm năm và đến nay các món ăn trong bát trân có thể thay đổi, mất đi nhưng yến sào vẫn giữ được những nét truyền thống hiếm có bởi hàm lượng dinh dưỡng và hương vị cũng như công dụng bởi đây là một trong số ít những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho con người.

  Sản phẩm tổ yến tinh chế 100g tiếp thu tinh túy của trời đất do loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá và tác động lớn của thiên nhiên vùng biển Khánh Hòa. Yến tinh chế cao cấp khánh Hòa trở thành một trong những sản phẩm chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng được người tiêu dùng ưa chuộng

  Vì vậy, yến vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng để bồi bổ sức khỏe nhiều nhất hiện nay. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu.

  Tổ yến tinh chế hoàn toàn sạch sẽ nên rất tiện để sử dụng. Khi sử dụng đưa vào chế biến ngay không cần nhặt lông hay chế biến lại. Dễ dàng nhận biết yến tinh chế có màu trắng đục, tai yến xốp, sợi yến thô, sần sùi có mùi thơm đặc chưng.

X
Welcome to our sitesspark.com